วันพุธที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

Omega 3 โอเมก้า3 บำรุงสมอง ความจำ


โอเมก้า 3 
เป็นโมเลกุลของกรดไขมันที่ทำให้และซ่อมแซมเซลล์ของร่างกายและอวัยวะ พวกเขาสามารถเพิ่ม"คอเลสเตอรอล"ดี (HDL) เพื่อช่วยเส้น unclog และหลอดเลือด Omega - 6 เป็นกรดไขมัน pro อักเสบและโอเมก้า 3 เป็นกรดไขมันต้านการอักเสบ . สังคมสมัยใหม่ของเรากินในปริมาณมากเกินไปอาหารที่เต็มไปด้วยอันตราย Omega - 6 น้ำมัน . อาหารของเรามากขาดโอเมก้า 3 อาหารและ โอเมก้า 3 เสริมเป็นความจำเป็น โอเมก้า 3 เสริมเป็นหนึ่งในพื้นฐานที่แนะนำตอนนี้โดยแพทย์สุขภาพหัวใจเผาผลาญดีขึ้นและสมอง

ประโยชน์ของ Omega 3


    คอเลสเตอรอลสูง : หนึ่งที่ใช้ปริมาณมากกรดไขมันโอเมก้า 3 มีแนวโน้มที่จะมีเพิ่ม HDL ("ดี") คอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ลดลง
    ความดันโลหิตสูง : วิจัยชี้ให้เห็นว่าอาหารหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 มีกรดไขมันความดันโลหิตลดลงอย่างมีนัยสำคัญในบุคคลที่มีความดันโลหิตสูง
    โรคหัวใจ : หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดเพื่อช่วยป้องกันและรักษาโรคหัวใจคือการกินอาหารไขมันต่ำแทนอาหารที่อุดมไปด้วยอิ่มตัวและไขมันทรานส์กับผู้ที่อุดมไปด้วยไขมันไม่อิ่มตัว monounsaturated และ (รวมทั้งไขมันโอเมก้า 3 กรด) ปริมาณกรดไขมันโอเมก้า 3 (เบื้องต้นจากปลา) ช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดสมองที่เกิดจาก buildup หินปูนและอุดเลือดในหลอดเลือดแดงที่นำไปสู่สมอง
    เบาหวาน : บุคคลที่ป่วยด้วยโรคเบาหวานมักจะมีไตรกลีเซอไรด์สูงและระดับ HDL ต่ำ กรดไขมันโอเมก้า 3 จากน้ำมันปลาจะช่วยลดไตรกลีเซอไรด์และ apoproteins (เครื่องหมายของโรคเบาหวาน) และเพิ่ม HDL ดังนั้นผู้ที่มีโรคเบาหวานประโยชน์จากการกินอาหารที่อุดมด้วยกรดโอเมก้า 3 ไขมัน
    โรคไขข้อ 3 กรดไขมันโอเมก้าเสริมลดอ่อนโยนในข้อต่อตึงเช้าลดลงและให้การอักเสบลดลงในปริมาณยาที่จำเป็นสำหรับคน rheumatoid กับ
    โรคกระดูกพรุน : กรดไขมันโอเมก้า 3 ช่วยเพิ่มระดับของแคลเซียมในร่างกายฝากแคลเซียมในกระดูกและเพิ่มความแข็งแรงของกระดูก
    Depression : คนที่ไม่ได้รับโอเมก้า 3 กรดไขมันเพียงพอหรือไม่รักษาสมดุลสุขภาพของโอเมก้า 3 เป็นกรดไขมันโอเมก้า 6 ในอาหารที่อาจมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นในภาวะซึมเศร้า กรดไขมันโอเมก้า 3 เป็นส่วนประกอบสำคัญของเยื่อหุ้มเซลล์ประสาท จะช่วยให้เซลล์ประสาทติดต่อกันซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญในการรักษาสุขภาพจิตดี
    Burns : กรดไขมันระเหยได้ถูกนำมาใช้เพื่อลดการอักเสบและส่งเสริมการรักษาแผลในเผาเหยื่อ
    หอบหืด : งานวิจัยทางคลินิกแสดงว่ากรดไขมันโอเมก้า 3 เสริม (ในน้ำมันเมล็ดรูป perilla ของ) อาจลดการอักเสบและปรับปรุงการทำงานของปอดในผู้ใหญ่ที่มีโรคหอบหืด
    มะเร็งลำไส้ใหญ่ : ปริมาณการบริโภคที่สำคัญของอาหารที่อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 จะปรากฏขึ้นเพื่อลดความเสี่ยงมะเร็งลำไส้ใหญ่ของ การศึกษาทางคลินิกมีรายงานว่าระดับต่ำของกรดไขมันโอเมก้า 3 ในร่างกายมี marker เพื่อเพิ่มความเสี่ยงของมะเร็งลำไส้ใหญ่
    มะเร็งเต้านม : แม้ว่าผู้เชี่ยวชาญทั้งหมดไม่ยอมรับหญิงที่ประจำบริโภคอาหารที่อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 มากกว่าหลายปีอาจจะน้อยกว่าการพัฒนามะเร็งเต้านม
    มะเร็งต่อมลูกหมาก : เช่นมะเร็งเต้านมสมดุลของโอเมก้า 3 เป็นกรดไขมันโอเมก้า 6 จะปรากฏเป็นความสำคัญอย่างยิ่งในการลดภาวะความเสี่ยงนี้ของเกินไป

---สนใจสั่งซื้อ Omega 3 กดที่นี้ครับ---

ไม่มีความคิดเห็น: